Lái thử Ford Ranger Wildtrak 2015 đâm vào quán điện tử

Lái thử Ford Ranger Wildtrak 2015 đâm vào quán điện tử

Đầu giờ chiều ngày hôm nay, 8/9/2015, tại phố Dịch Vọng thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe bán tải Ford Ranger Wildtrak đời mới nhất. Hiện chưa rõ vì nguyên nhân gì, chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 lại lao lên vỉa hè và đâm vào một quán điện tử. Trước khi húc vào tường của quán điện tử, chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 đã chèn lên một xe ga mang nhãn hiệu Honda Spacy cũ.

Lái thử Ford Ranger Wildtrak 2015 đâm vào quán điện tử

Lái thử Ford Ranger Wildtrak 2015 đâm vào quán điện tử

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Honda Spacy bị hư hỏng nặng. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda Spacy màu trắng mang biển số Hà Nội đã bị vỡ đầu xe. Yên của chiếc Honda Spacy đã bị bung ra khỏi xe, lộ hết cả cốp bên trong.

Trong khi đó, chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 bị vỡ góc bên phải của cản va trước và móp méo hốc bánh. Gạch đá và các mảnh vỡ của cửa hàng điện tử nằm vương vãi tại hiện trường vụ tai nạn.ford ranger wildtrak 2015

Theo một số nguồn tin, người cầm lái chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 không phải là chủ xe. Thay vào đó, người này chỉ lái thử chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 và gây ra tai nạn. Tuy nhiên, hiện thông tin vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng.

May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn. Tuy nhiên, người lái chiếc Ford Ranger Wildtrak 2015 hứa hẹn sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ sau vụ tai nạn.ranger wildtrak 2015

Ford Ranger 2015 đã chính thức được giới thiệu với thị trường Việt Nam vào hồi đầu tháng 8 vừa qua. Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger 2015 có 6 bản trang bị khác nhau. Trong đó, cao cấp và đắt nhất là Ford Ranger Wildtrak 2015. Giá bán tương ứng của Ford Ranger Wildtrak 2015 bản 2.2L 4×2 hộp số tự động 6 cấp cũng như 3.2L 4×4 hộp số tự động 6 cấp tại thị trường Việt Nam là 798 và 859 triệu Đồng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s