Honda City 2015 với màu đỏ mới

Honda City ế ẩm trong tháng 8 vừa qua

Thêm trang bị nhưng Honda City vẫn chưa thực sự mới. Honda City từ khoảng 300 xe/tháng được bán ra thì đến nay bất ngờ tụt xuống còn 20 xe trong tháng 8 vừa qua.

Gặp may tại thời điểm tham gia thị trường mua ban o to Việt Nam, Honda City hưởng lợi nhiều nhờ xuất hiện trong giai đoạn chuyển giao thế hệ của Toyota Vios và không có nhiều đối thủ ở phân khúc sedan cỡ nhỏ.

Tại thời điểm đó, doanh số bán của Honda City đầy ấn tượng khi nhiều tháng liền đạt không dưới 300 xe mỗi tháng, dù trang bị công năng và thiết bị an toàn trên xe được đánh giá chỉ ở mức cơ bản. Nhưng theo báo cáo của VAMA, Honda Việt Nam chỉ bán được 20 xe City trong tháng 8/2015 vừa qua. Toàn bộ kết quả này thuộc về bản số tự động trong khi bản số sàn không tiêu thụ được chiếc nào.

Đây là bước tụt giảm mạnh của Honda City tại Việt Nam khi những tháng trước, lượng tiêu thụ của mẫu sedan hạng B này thường đạt khoảng 300 xe/tháng.

Honda City 2014

Honda City 2014

Tuy vậy, kết quả này hoàn toàn không bất ngờ bởi Honda Việt Nam sắp thay thế bản 2014 bằng bản nâng cấp năm 2015. Chính việc dừng sản xuất mẫu cũ dẫn tới hết hàng cộng với tâm lý khách hàng chờ bản nâng cấp đã khiến kết quả bán hàng của Honda City “xuống dốc”.

Honda City 2015 với màu đỏ mới

Honda City 2015 với màu đỏ mới

Dự kiến ngay trong tháng 9 này, HVN sẽ chính thức giới thiệu City 2015. Hiện xe đã có mặt tại các đại lý của Honda trên toàn quốc với nhiều thông số kỹ thuật. Chỉ còn mức giá bán là chưa được chốt một cách chính thức. Song, các nhân viên bán hàng tiết lộ giá của City 2015 sẽ cao hơn bản cũ từ 10-15 triệu đồng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s