Xe Honda Activa

Xe Honda Activa đắt khách sau khi ra mắt

Mẫu xe Honda Activa mới đây đã xác lập kỷ lục mới khi bán được 1 triệu chiếc chỉ trong 5 tháng tại thị trường mua bán xe Ấn Độ.

Mẫu xe tay ga mới của hãng xe Honda được trang bị động cơ 125 phân khối, công suất 8,6 mã lực. Xe được bán ra thị trường trong quý 1 năm nay. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8/2015, đã có 1.001.350 chiếc Honda Activa được bán ra tại Ấn Độ. Với mức doanh số ấn tượng này, Activa là chiếc xe 2 bánh đầu tiên vượt qua cột mốc doanh số 1 triệu xe chỉ trong 5 tháng và là mẫu scooter bán chạy nhất tại quốc gia này, chiếm 50% doanh số của phân khúc xe tay ga.

Honda Activa bán 1 triệu xe chỉ trong 5 tháng

Xe Honda Activa đắt khách

Tại thị trường Ấ Đô, Honda Activa có 3 phiên bản Activa 3G, Activa-i và Activa 125. Theo Honda Motorcycle & Scooter India Pvt. Ltd (HMSI), Activa cũng chính là mẫu xe bán chạy nhất tại đây trong 3 năm liên tiếp.

Honda Activa 125 được trang bị động cơ 125 phân khối 4 thì, xi-lanh đơn làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 8,6 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,12 Nm tại 5.500 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số truyền động vô cấp V-Matic do Honda phát triển.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s