Porsche Mancan độ diện mạo hoàn toàn mới

Hãng độ xe nổi tiếng TopCar đã làm mới chiếc SUV thể thao cỡ nhỏ Porsche Mancan bằng việc thay đổi diện mạo mới với dáng vẻ vô cùng thể thao.

Porsche Mancan ở bản độ trước mang tên sang trọng “Aurum” thì ở bản độ mới này Porsche Mancan trông thể thao hơn rất nhiều với màu đỏ cherry đúng như tên gọi “Cherry Red”. Porsche Mancan mang một màu sơn mới đồng điệu với ánh mặt trời và mang lại dáng vẻ mạnh mẽ cho cho xe khi nó được kết hợp với những phần bọc sợi carbon đen tạo nên sự tương phản đầy cá tính phù hợp với khách hàng mua xe ô tô yêu thích sự mạnh mẽ và thể thao.

Porsche Mancan độ diện mạo hoàn toàn mới

Porsche Mancan độ diện mạo hoàn toàn mới

Bản độ cho thấy về phần ngoại thất xe có nhiều thay đổi, trước hết là ở cản trước mới được chèn thêm lưới tản nhiệt carbon, đầu xe có thêm đèn LED và cánh gió làm tăng tính năng khí động học của xe. Nhưng điều thú vị nh‎ất chính là những đường nét thiết kế được mở rộng hơn nhằm hài hoà tính năng của các bộ phận trên xe.

Ví dụ đơn giản như mui xe hình vỏ sò quá lớn đến nỗi gần như chạm vào bánh xe, vì thế sự mở rộng đường vòng cung ở mỗi bánh xe là rất cần thiết . Điều này lại đặt ra vấn đề phải thiết kế cửa sau xe lớn hơn, mở rộng hơn nhằm cân đối tổng thể ngoại thất của xe.

‎Phía sau xe có nhiều điểm giống với thiết kế của mẫu xe GLA 45 AMG. Đó là phần cánh lớn bọc sợi carbon được đặt nhô ra khỏi nóc xe, phần trên đèn pha cũng có hai cánh tương tự. Ở phía dưới cùng, bộ khuếch tán bọc sợi carbon trải dài suốt chiều rộng của xe.

Điều đáng tiếc là hãng độ chưa tiết lộ thông tin chi tiết về động cơ xe‎. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt toàn bộ hệ thống động cơ của Innotech Performance Exhaust và những bánh xe 22 inch từ ADV1.

Website chính thức của TopCar công bố mức giá 20.030 USD cho gói độ cơ bản và 25.372 USD cho phiên bản có các phần bọc sợi carbon.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s