GM Việt Nam cán mốc 50.000 xe Chevrolet sau 10 năm hoạt động

Mới đây, hãng Liên doanh xe Mỹ Chevolet đã đạt mốc sản xuất 50.000 chiếc được bán xe mới ra tại thị trường Việt Nam, khi vừa tròn 10 năm gia nhập.

DSC_1273 copy
GM Việt Nam cán mốc 50.000 xe Chevrolet sau 10 năm hoạt động

General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) vừa kỷ niệm dấu mốc sản xuất và bán ra 50.000 xe Chevrolet kể từ khi hãng ra mắt thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam (tháng 12/2006).

“Việt Nam là một trong 115 thị trường toàn cầu của Chevrolet, đồng thời là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á,” Tổng Giám đốc GM Việt Nam – Ông Wail A. Farghaly cho biết: “Chúng tôi tự hào được góp phần vào sự phát triển rõ rệt của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp ôtô trong nước nói riêng.”

Kể từ khi “đặt chân” đến Việt Nam, thương hiệu Chevrolet liên tục đa dạng hóa sản phẩm với những dòng xe quen thuộc như Spark sản xuất ngay trong nước, sedan cỡ nhỏ Aveo, sedan cỡ trung Cruze, xe thể thao đa dụng Captiva (SUV), xe đa dụng Orlando (MPV) và dòng bán tải nhập khẩu Colorado.

Ba dòng xe chủ lực của GM Việt Nam trong những năm vừa qua gồm Spark, Captiva và Cruze đã đóng góp hơn 62% lượng xe sản xuất và bán ra ở thị trường Việt. Trong đó, mẫu sedan Chevrolet Cruze vừa ghi tên mình vào danh sách top 10 xe hơi bán chạy nhất Việt Nam vào tháng 9 vừa qua.

GM Việt Nam lắp ráp xe Chevrolet tại nhà máy đặt ở Hà Nội và được phân phối qua 18 đại lý trên cả nước. Liên doanh xe Mỹ cũng đã xuất khẩu gần 500 chiếc tới các thị trường khác trên thế giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s