Mazda BT-50 thế hệ mới dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ sử dụng chung nền tảng với đối thủ Toyota Hilux thế hệ thế 8 trong khi được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo mới.

Quan hệ đối tác lâu dài của Mazda với Toyota được thể hiện khi thế hệ tiếp theo của dòng xe BT-50 sẽ sử dụng chung nền tảng với Hilux thế hệ thế 8. Trong khi chia sẻ khung gầm với đối thủ thì về thiết kế BT-50 sẽ mang phong cách tương tự người anh em Mazda CX-9 vừa được hãng trình làng tại triển lãm LA Auto Show 2015.

Mazda BT-50 mới sẽ dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

Trang Theophilus Chin đã phác thảo nên ngoại hình của Mazda BT-50 thế hệ mới với dáng vẻ vô cùng khỏe khoắn, năng động. Theo đó, ứng dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo thế hệ mới, Mazda BT-50 mới sẽ có lưới tản nhiệt được thiết kế cao hơn, đèn pha mỏngvà sắc nét hơn, nhiều chi tiết mạ chrome nổi bật. Các khe hút gió trên cản trước cỡ lớn nối liền với các hốc đèn sương mù…tất cả đã tạo nên tổng thể mạnh mẽ, nam tính cho BT-50.

Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Mazda BT-50 hiện hành được xây dựng dựa trên Ford Ranger T6 được hãng trình làng gần đây và được xem là phiên bản 2016.

Mazda BT-50 mới sẽ dùng chung nền tảng với Toyota Hilux

Mazda BT-50 2016

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s