Hyundai Tucson nhận giải Top Picks 2016 của AAA tại Mỹ

Sau khi nhận giải an toàn Top Safety Pick+ 2016 của Viện Bảo Hiểm An toàn đường bộ (IIHS), Hyundai Tucson tiếp tục chinh phục Top Picks 2016 của AAA tại Mỹ.

Giải thưởng Top Picks được công bố trên tạp chí Highroads số tháng 1+2. Danh sách này là một kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng khi lựa chọn xe. Để đủ điều kiện vào danh sách đánh giá, các mẫu xe này phải có mặt trên thị trường muộn nhất là tháng 1 năm 2016 và có giá bán cơ sở dưới 70.000 USD. Các mẫu xe trong danh sách sẽ được đánh giá bởi chuyên gia ô tô AAA Arizona – Jim Prueter, người thường xuyên đưa ra các thông tin đánh giá và tư vấn xe trong hơn 20 năm.

Hyundai Tucson đạt điểm Top Picks 2016 của AAA

“Tucson 2016 đại diện cho 1 bước tiến lớn của tập đoàn ô tô Hyundai trong hạng mục xe SUV cỡ nhỏ,” Ông Jim Prueter, nhà báo ô tô, AAA cho biết.

Bên cãnh đó với hang loạt tính năng an toàn tiên tiến như: Hệ thống Cảnh báo chuyển làn, hỗ trợ chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp…Tucson cũng đã đạt điểm TOP SAFETY PICK+ 2016 của Viện Bảo Hiểm An toàn đường bộ (IIHS).

Hyundai Tucson đạt điểm Top Picks 2016 của AAA

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s